Thiên Thần Victoria’s Secret – Candice Swanepoel – Đẹp không thể rời mắt

Thiên Thần Victoria’s Secret – Candice Swanepoel – Đẹp không thể rời mắt
Bình chọn

BONG98VNTHIÊN THẦN WAGS đã quay trở lại với các anh em rồi đây!!!

Tuần này, chúng ta cùng tìm hiểu về nàng thơ – Thiên thần nội y Victoria’s Secret – Candice Swanepoel nhé.

Cô nàng Candice Swanepoel sinh năm 1988, là một người mẫu nội y người Nam Phi. Cô từng lọt top 10 những người mẫu có thu nhập cao nhất năm 2013 do tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn. Trong đó, cô đứng ở vị trí thứ 9, với thu nhập ước tính khoảng 3,3 triệu USD.

Candice Swanepoel có vẻ đẹp ngọt ngào, sắc sảo, tựa như một đóa hoa hồng nhẹ nhàng trong nắng mai. Thân hình đồng hồ cát, nước da bánh mật, đôi mắt xanh lơ và đôi môi căng mọng luôn khiến cho những shoot hình của cô trở nên cuốn hút không thể rời mắt. Cùng ngắm những hình ảnh của cô nàng này nhé!

Chiều cao: 1m78

Số đo: 84-59-88

Sinh ngày: 20/10/1988

thien-than-victorias-secret-candice-swanepoel-dep-khong-the-roi-mat thien-than-victorias-secret-candice-swanepoel-dep-khong-the-roi-mat thien-than-victorias-secret-candice-swanepoel-dep-khong-the-roi-mat thien-than-victorias-secret-candice-swanepoel-dep-khong-the-roi-mat thien-than-victorias-secret-candice-swanepoel-dep-khong-the-roi-mat thien-than-victorias-secret-candice-swanepoel-dep-khong-the-roi-mat thien-than-victorias-secret-candice-swanepoel-dep-khong-the-roi-mat thien-than-victorias-secret-candice-swanepoel-dep-khong-the-roi-mat thien-than-victorias-secret-candice-swanepoel-dep-khong-the-roi-mat thien-than-victorias-secret-candice-swanepoel-dep-khong-the-roi-mat

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập Thiên Thần WAGS

Related posts

Leave a Comment